MWWellness คีเลชั่นบำบัด ( Chelation ) ล้างสารพิษและโลหะหนักในเลือด ฟื้นฟูร่างกาย

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร คีเลชั่นบำบัด ( Chelation ) ล้างสารพิษและโลหะหนักในเลือด ฟื้นฟูร่างกาย

MWWellness คีเลชั่นบำบัด ( Chelation ) ล้างสารพิษและโลหะหนักในร่างกายและระบบหลอดเลือด ช่วยป้องกันอาการอักเสบของหลอดเลือด กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ผ่านการให้น้ำเกลือที่มีกรดอะมิโนที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ เพื่อจับสารโลหะหนักแล้วขับออกทางปัสสาวะ

Chelations

ศูนย์ล้างพิษครบวงจร

ล้างพิษด้วย Chelation

ขจัดพิษและโลหะหนักในเลือด(Chelation) /ล้างลำไส้ใหญ่ (Colon Detox) /ล้างพิษตับ(Liver Detox) /ขจัดพิษและโลหะหนักในเลือด(Chelation)

Chelation คือการขจัดของเสียจากร่างกายโดยเฉพาะโลหะหนัก ซึ่งใช้สารเคมีที่ไม่เป็นพิษ ต่อร่างกายโดยผ่านกระบวนการต่างๆ ที่แพทย์แนะนำให้ใช้ตามความเหมาะสม เช่น ผ่านการกิน (DMSA) ผ่านการเหน็บก้น และผ่านการใช้น้ำเกลือทางหลอดเลือดดำโดยสารประกอบทางเคมีที่ ใช้คือกรดอะมิโนที่ EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่ง EDTA จะทำหน้าที่สำคัญในการจับโลหะ หนัก เช่น ตะกั่ว ปรอท สารหนู หรือแม้แต่แคลเซียมส่วนเกินซึ่งสะสมตกค้างในเนื้อเยื่อและพอกพูน ตามผนังหลอดเลือดของเรา โดยจะทำการขจัดโลหะหนักเหล่านี้ออกทางปัสสาวะ ระยะเวลาในการ ให้น้ำเกลือแต่ละครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง ซึ่งระหว่างนั้นสามารถผ่อนคลายด้วยการดูหนัง ฟังเพลงหรืออ่านหนังสือได้

ล้างพิษด้วย Chelation ดีอย่างไร?

โลกเราทุกวันนี้เต็มไปด้วยมลพิษทั้งในอากาศ น้ำและอาหา ซึ่งเราเองสามารถรับโลหะหนัก ผ่านการใช้ชีวิตประจำวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และโลหะหนักเหล่านี้จะไปขัดขวางกระบวนการแบ่งตัว ของเซลล์ ซึ่งจะส่งผลให้การทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายด้อยประสิทธิภาพลง เกิดความเสื่อม ของอวัยวะอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการล้างพิษด้วยระบบ Chelation จึงเป็นการฟื้นฟูการทำงานอวัยวะ ในระดับเซลล์ ช่วยให้กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคใน อนาคต

ล้างพิษด้วย Chelation

ผลที่คุณจะได้หลังจากล้างพิษด้วย Chelation

  • กำจัดตระกรันของแคลเซียมในหลอดเลือด และโลหะหนัก
  • กำจัดสารพิษตกค้างในร่างกายและหลอดเลือด
  • ลดอัตราเสี่ยงต่อหลอดเลือดอุดตัน และตีบแคบ อันเป็นต้นเหตุของโรคความดันสูง และหัวใจ ขาดเลือด
  • ป้องกันโรคความเสื่อมต่างๆ จากระบบไหลเวียนเลือดที่ไม่ดี
  • ลดอัตราเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง

ใครที่เหมาะกับการล้างพิษด้วย Chelation?

  • ผู้ที่เคยทำบอลลูนเส้นเลือด ใส่บายพาสเส้นเลือดมาแล้วเพราะอาจเกิดอาการอุดตันได้อีก
  • ผู้ที่มีร่างกายอ่อนแอ ระบบไหวเวียนเลือดบกพร่อง
  • ผู้ที่มีปัญหาความดันโลหิตสูง
  • ผู้ที่อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่เสี่ยงต่อการสะสมของสารพิษและโลหะหนัก
  • ผู้ทีมีความเสี่ยงต่อการเกิดความดันโลหิตสูง เช่น ผู้ที่สูบบุหรี่ ดื่มชา กาแฟ แฮลกอฮอล์ และ ผู้ที่มีความเครียดอยู่เป็นประจำ

การล้างพิษด้วย Chelation นอกจากจะเป็นการรักษาอาการที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังเป็นการ ป้องโรคที่เกิดจากการไหลเวียนโลหิต และโรคมะเร็ง ซึ่งกระบวนล้างพิษนี้สามารถทำได้ง่ายๆ แต่ต้อง อาศัยระยะเวลาเป็นสำคัญเพื่อให้ร่างกายได้ปรับสภาพและขับสารพิษออกมาได้มากที่สุด ซึ่งเป็นการ ลงทุนที่คุ้มค่าต่อสุขภาพที่ดีในระยะยาว

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook