MWWellness เผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย แบบไร้สารเคมี ที่ Zoda Spa “ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ”

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร เผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย แบบไร้สารเคมี ที่ Zoda Spa “ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ”

MWWellness เผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย แบบไร้สารเคมี ที่ Zoda Spa “ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ”

เผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย แบบไร้สารเคมี ที่ Zoda Spa “ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ”

เผยเคล็ดลับการดูแลผมสวย แบบไร้สารเคมี ที่ Zoda Spa “ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ”


 

ด้วยคอนเซ็ปต์หลักของการไม่ใช้ยาและสารเคมีในการดูแลสุขภาพร่างกายของ “เอ็มดับบลิว คลินิก” (MW Clinic) ศูนย์สุขภาพและความสวยงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยนวัตกรรมใหม่ การบูรณาการในการดูแลรักษาสุขภาพสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ใช้เรื่องของเทคโนโลยี ผสมผสานกับผลการวิจัย องค์ความรู้ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ มาช่วยแก้ปัญหาสุขภาพได้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ โดยมีหลักคิดที่ว่าแก้ไขที่ต้นเหตุการเจ็บป่วยดีกว่าการใช้เคมีเพื่อกดข่มระงับอาการปลายทางเท่านั้น ซึ่งก็จะมีผลข้างเคียงทำให้เกิดโรคอื่นๆ ตามมา

 

ดังนั้นการแก้ปัญหาสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ไม่ว่าจะเป็นผมหงอก ผมร่วง หรือผมเสียที่ นับเป็นปัญหาใหญ่ของคนรุ่นใหม่กำลังประสบ ทางเอ็มดับบลิว คลินิก จึงเลือกที่จะไม่ใช้ยาหรือสารย้อมแบบซาลอนทั่วไปที่ใช้สารเคมีเป็นทางออก ซึ่งมีสารตกค้างในร่างกายเป็นสารพิษและโลหะหนัก อันสามารถทำให้เกิดโรคต่างๆ ตามมาไปจนถึงอาจก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ แต่เลือกที่จะผสมผสานหลากหลายศาสตร์ในการแก้ปัญหาอย่างตรงจุด อย่างการบำรุงพร้อมบำบัดเส้นผมและหนังศีรษะด้วยการนวด การสระด้วยน้ำโซดา และการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติในการดูแลทุกขั้นตอนที่โซดา สปา (Zoda Spa)

 

โซดา สปา เกิดขึ้น โดยการรวบรวมศาสตร์ทางการแพทย์และกระบวนการฟื้นฟูที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพผมที่แข็งแรง ลดอาการหลุดร่วง ลดอาการผมหงอก และขับพิษเคมีที่เกิดจากการย้อมสีผม ด้วยวิธีการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบนหนังศีรษะเพื่อกระตุ้นการทำงานของรากผมให้แข็งแรงและขับพิษจากการย้อมผม

ทั้งการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดช่วงคอ บ่า ไหล่ และหนังศีรษะ เพื่อให้หลอดเลือดขยายตัวและนำออกซิเจนไปเลี้ยงหนังศีรษะได้มากขึ้น เพื่อลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม บรรเทาอาการผมหงอก และช่วยกระตุ้นการสร้างรากผมใหม่ ซึ่งเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ, การบริการสระล้างเคมีจากสีย้อมผมที่เป็นอันตราย และขับโลหะหนักโดยการสระด้วยน้ำโซดา หรือน้ำคาร์บอนิก ที่มีค่า ppm ที่เหมาะกับเส้นผม ซึ่งสามารถดีท็อกซ์เส้นผมด้วยการขจัดสารเคมีและโลหะหนักที่เกาะตามเส้นผมและหนังศีรษะได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ และหมดจดได้เมื่อทำอย่างต่อเนื่อง พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนเลือดช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพดีขึ้น และลดการเกิดผมร่วง และผมขาว

 

รวมไปถึงการคืนความสดใสให้เส้นผมด้วยสีย้อมจากสมุนไพรธรรมชาติที่คัดกรองแล้วว่าไม่เป็นอันตรายหรือมีสารพิษตกค้างสู่ร่างกาย โดยแม้จะไม่ได้มีสีสันให้เลือกแบบแฟนซีหรือแฟชั่นมากนัก แต่การแก้ปัญหาสีผมด้วยวิธีนี้สามารถช่วยได้อย่างเร่งด่วนโดยไม่มีสารเคมีมาทำลายสุขภาพร่างกาย

จากการใช้บริการของโซดา สปา ช่วยให้รู้สึกสบายคอ บ่า ไหล่ มากขึ้นจากการที่มีระบบไหลเวียนเลือดที่ดี และสีสันเส้นผมสวยสดใส แบบเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการแล้ว เมื่อใช้บริการอย่างต่อเนื่องยังสามารถลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการผมหงอก กระตุ้นรากผมให้แข็งแรงและเสริมสร้างกระบวนการงอกของเส้นผมใหม่ได้อีกด้วย

 

ด้านสาวผมสวย “มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ” ผู้ที่เข้าใช้บริการของโซดา สปา ก็ได้แบ่งปันประสบการณ์ให้เราฟังว่า “ด้วยคอนเซ็ปต์ของที่นี่ที่ไม่ใช้สารเคมีเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ความต้องการของมิ้งค์อยู่แล้ว มิ้งค์เป็นคนที่รักผมมาก ได้มาเจออะไรดีๆ กับเส้นผมแบบนี้จึงยิ่งถูกใจ

ก่อนหน้านี้มิ้งค์เคยได้ยินเรื่องการใช้น้ำโซดาสระผมมาบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นพวกบริการของซาลอนทั่วไป แต่ที่โซดา สปา นี้ ด้วยการเป็นบริการของเอ็มดับบลิว คลินิก ที่เน้นแนวทางปฏิบัติที่ผ่านการวิเคราะห์จากผลวิจัย มีการศึกษาผลทดลอง ก็ยิ่งทำให้เรามั่นใจได้มากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือการนำเอาการนวดมาประยุกต์รวมด้วย การนวดศีรษะและคอ บ่า ไหล่ ประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนมารับบริการสระด้วยน้ำโซดานี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทำให้มิ้งค์รู้สึกโล่ง เบาสบายศีรษะมากๆ เลยค่ะ ผ่อนคลายแบบทำสปาเลย ทำให้รู้สึกแตกต่างจากการทำซาลอนแบบปกติอย่างเห็นได้ชัด”

 

เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น ปลอดภัยจากความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง คงความอ่อนเยาว์และสร้างเสริมบุคลิกภาพที่ดีโดยวิธีการที่ไม่ยุ่งยากด้วยโซดา สปา ฟื้นฟูและขจัดปัญหาของเส้นผม และหนังศีรษะตั้งแต่ต้นเหตุ ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มสาวทำงานซึ่งประสบปัญหาความเครียดเป็นประจำ อันส่งผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงหนังศีรษะไม่ปกติจนทำให้เกิดปัญหาทางเส้นผมอย่าง ผมร่วง หรือผมหงอก, ผู้ที่ผ่านการย้อมผมด้วยสารเคมีเป็นระยะเวลานานและบ่อยครั้ง, ผู้สูงอายุที่มีปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมและผมหงอก, ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และผู้ที่ต้องการย้อมสีผมอย่างปลอดภัยโดยไม่มีสารพิษตกค้าง ก็สามารถเลือกใช้บริการดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะได้ที่ โซดา สปา แห่งนี้ได้ทั้งสิ้น

คุณสามารถเข้ารับบริการ โซดา สปา ได้ที่ชั้น 1 เอ็มดับบลิว คลินิก ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ฝั่งตรงข้ามโรงแรมแกรนด์ อยุธยา โดยจะเปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น. สำหรับใครที่จะแวะไปใช้บริการ แนะนำนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ โทรศัพท์ 0-2276-5093-4 หรือ 09-6081-2533


NEWS

mw mw mw
phone line chat_facebook