MWWellness ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล

MWWellness วิตามิน เป็นสิ่งที่มี ประโยชน์ และมีความสำคัญ กับร่างกาย ของเรา เป็นอย่างมาก ถ้าหากเมื่อไหร่ที่เราขาดวิตามิน ร่างกายก็จะ ไม่แข็งแรง และเจ็บป่วยได้ง่าย ดังนั้นเราจะมา ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล

ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล


วิตามิน เป็นสิ่งที่มี ประโยชน์ และมีความสำคัญ กับร่างกาย ของเรา เป็นอย่างมาก ถ้าหากเมื่อไหร่ที่เราขาดวิตามิน ร่างกายก็จะ ไม่แข็งแรง และเจ็บป่วยได้ง่าย ดังนั้นเราจะมา ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ไปกับ วิตามินเฉพาะบุคคล

meet-the-needs-of-health-lovers-with-personalized-vitamins

วิตามินเฉพาะบุคคล คืออะไร ?

วิตามินเฉพาะบุคคล ก็คือ วิตามิน ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นั้นจะทำ การออกแบบ หรือดีไซน์ มาเพื่อเรา โดยเฉพาะ โดยที่จะ วิเคราะห์จากผล ตรวจสุขภาพ เพื่อให้ได้ รายการชนิด ของวิตามิน และ ปริมาณวิตามิน ได้ตรงตาม ที่ร่างการ ของเรา ต้องการ จึงทำให้ สามารถแก้ไข ปัญหาสุขภาพ ได้ใน ทุกระบบได้ อย่างตรงจุด โดยที่ วิตามิน ดังกล่าว ก็ยังเป็น วิตามินเกรด ทางการแพทย์ ในระดับ ฟาร์มาซูติคอลเกรด หรือ ( Pharmaceutical Grade ) ที่ได้ใช้กันใน โรงพยาบาล และมีการ ตรวจสอบโลหะหนัก ต่าง ๆ ในร่างกาย เพื่อให้ได้ วิตามิน ที่มีประสิทธิภาพ และยังคง ความปลอดภัย เป็นอย่างมาก ที่สุด

ผู้ที่ควรเสริม วิตามินเฉพาะบุคคล

1. สำหรับคนที่ ไม่ค่อยมีเวลา ในการ ดูแลตนเอง หรือการมี ไลฟ์สไตล์ของ การใช้ชีวิต ที่เร่งรีบ

2. สำหรับผู้ที่มี ระบบดูดซึม ที่ไม่ดี และมี ปัญหาลำไส้

3. สำหรับผู้ที่ รับประทานอาหาร ไม่ครบ 5 หมู่ หรือว่ามี ความกังวล เกี่ยวกับ โภชนาการ ของตนเอง

4. สำหรับผู้หญิง ตั้งครรภ์ และให้นมบุตร

5. สำหรับผู้สูงอายุ และผู้ที่เจ็บป่วย โดยที่กลุ่มคน เหล่านี้ อาจได้รับ สารอาหาร และ วิตามิน ที่ไม่เพียงพอ จึงสมควรได้รับ วิตามินเสริม อย่าง วิตามินเฉพาะบุคคล

ข้อดีของ การรับประทาน วิตามินเฉพาะบุคคล

- โดยร่างกาย ของเรา จะได้รับ วิตามินที่ เหมาะสม กับ ความต้องการ ของร่างกาย ทั้งชนิด และปริมาณ ในการบริโภค ที่ถูกต้อง โดยที่ แพทย์ผู้เชี่ยวนาญ ในทาง ด้านเวชศาสตร์ป้องกัน

- เสริมภูมิคุ้มกัน และตรงกับ ความต้องการ เฉพาะบุคคล

- เป็นการ รวมวิตามิน ที่สำคัญ ต่อ ระบบภูมิคุ้มกัน

- สะดวก สบาย โดยที่ไม่ต้อง รับประทานวิตามิน หลายเม็ด

การบริโภควิตามิน ในปัจจุบันนี้ ก็คือ “Personalization Vitamin” หรือ วิตามินเฉพาะบุคคล ที่ได้ปรุงขึ้นมา เฉพาะบุคคล แพทย์ผู้ชำนาญการ ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ได้มี การแนะนำว่า ไม่มีวิตามินยี่ห้อไหน ที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ดีที่สุด ก็คือ วิตามินที่เหมาะกับ บุคคลนั้น ๆ ซึ่งข้อดีของ วิตามินเฉพาะบุคคล ที่ได้ปรุงขึ้นมา เฉพาะบุคคล นั้นเราจะได้ รับวิตามิน ที่เหมาะสม กับ ความต้องการ ของร่างกาย ของเรา ทั้งชนิด และปริมาณ ในการบริโภค ที่ถูกต้อง โดยไม่ใช่ รับประทาน ตามใจตนเอง ตามเพื่อน หรือตามกระแส เพราะว่า วิตามินตัวหนึ่ง นั้นไม่ได้ เหมาะกับทุกคน ในโลกใบนี้ วิตามินเป็น สารอาหาร ที่ร่างกาย ของเรา ต้องการ ในปริมาณ ที่น้อย แต่ก็ไม่สามารถ ขาดได้ เพราะว่า ถ้าขาด ก็จะทำให้ ระบบต่าง ๆ ภายใน ร่างกายของเรา ผิดปกติ และเกิดโรค ต่าง ๆ ขึ้นได้ นั่นเอง

ดังนั้นแล้ว เพื่อให้เกิด ความคุ้มค่า ในการลงทุน ด้านสุขภาพ เราก็ควร ปรึกษาแพทย์ ผู้ชำนาญการ กันก่อนว่า เราควรจะ รับประทานวิตามิน หรือ แร่ธาตุ ชนิดไหน วิตามินรูปแบบไหน ที่จะเหมาะสม สำหรับเรา ดีกว่าที่ต้องซื้อ อาหารเสริม เพื่อมา ทำร้ายตับ และไต ของตนเอง ฉะนั้นหากใคร ที่อยากจะรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับ วิตามินเฉพาะบุคคล ก็สามารถ เข้ามาปรึกษา ได้ที่ คลินิก mw-wellness หรือทักมา สอบถามได้ทาง เว็บไซต์ https://mw-wellness.com ของเรา ได้เลย เพื่อสุขภาพ ที่ดีของทุกคน จงอย่ารอช้า สามารถทักมาได้ ทุกเวลาทำการ

                                                                                                                                                                                                                                         ขอบคุณข้อมูลจาก bdmswellness

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

เปิดเหตุ ทำไมต้อง ตรวจสุขภาพประจำปี

ประโยชน์ของ คีเลชั่นบำบัดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

 


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook