MWWellness ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation

MWWellness Chelation หรือ คีเลชั่น เป็นขั้นตอนง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งจะเป็นการ ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ที่ตกค้าง ภายในร่างกาย ของเรา และ ระบบหลอดเลือด เพื่อเข้าไปกำจัด สารโลหะหนัก ให้ออกไป เพื่อให้มี สุขภาพ ร่างกายที่ดี มากยิ่งขึ้น

ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation

ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation


Chelation หรือ คีเลชั่น เป็นขั้นตอนง่าย ๆ ที่ไม่ยุ่งยาก ซึ่งจะเป็นการ ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ที่ตกค้าง ภายในร่างกาย ของเรา และ ระบบหลอดเลือด เพื่อเข้าไปกำจัด สารโลหะหนัก ให้ออกไป เพื่อให้มี สุขภาพ ร่างกายที่ดี มากยิ่งขึ้น

detoxify-and-remove-heavy-metals-by-doing-chelation

Chelation หรือ คีเลชั่น นั่นเป็นการ ล้างพิษหลอดเลือด โดยผ่านทาง น้ำเกลือ ที่มีสารประกอบทางเคมี ที่ให้เป็น ประเภทของ กรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ซึ่งจะผสมกับ วิตามิน และ แร่ธาตุ โดยที่ EDTA จะทำหน้าที่หลัก ในการเข้าไป จับสาร กำจัดโลหะหนัก ในกระแสเลือด อย่างเช่น ตะกั่ว, แคดเมียม, สังกะสี, เซเลเนียม, ทองแดง, สารหนู และ โครเมียม ไม่เว้นแม้แต่ แคลเซียม ที่เป็นส่วนเกิน

Chelation จะช่วยในการ ขจัดสารโลหะหนัก ล้างสารพิษ เหล่านี้ ออกผ่านทาง ปัสสาวะ ซึ่งระยะเวลา ในการให้น้ำเกลือ ในแต่ละครั้งก็ ประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งระหว่างที่ ให้น้ำเกลือ เราสามารถที่จะ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ อย่างเช่น พักผ่อน, อ่านหนังสือ หรือว่าจะ ฟังเพลง ก็ได้ เป็นต้น รวมไปถึง หลังจากเสร็จ การรักษา Chelation แล้วเราก็สามารถ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน ได้กัน เหมือนเดิม

ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation ดีอย่างไร ?

ซึ่งทุกอย่าง ล้วนมีโอกาส เกิดการปนเปื้อนของ สารพิษ โลหะหนัก ได้ทั้งหมด ที่ยังรวมไปถึง สิ่งของต่าง ๆ ที่เราใช้กัน ในชีวิตประจำวัน อย่างเช่น เครื่องสำอาง, ยารักษาโรค หรือว่า อาหาร ที่ได้ผ่าน กระบวนการต่าง ๆ หรือ Processed Food โดยสามารถที่จะ รบกวนการทำงาน ของร่างกาย ของเราได้ หลากหลายระบบ อย่างเช่น ระบบฮอร์โมน, การอักเสบ, และ การเผาผลาญ ที่อาจจะส่งผล ต่อการ ควบคุมน้ำหนัก หรือว่า ลดน้ำหนัก ที่รวมไปถึง ระบบประสาท และการ กลายพันธุ์ของเซลล์ ซึ่งปัจจัยเหล่านี้ ก็ล้วนส่งผล ให้เกิด โรคเรื้อรัง ทางด้าน ภูมิต้านทาน ( Auto Immune ) โรคความเสื่อม ของร่างกาย ต่าง ๆ โรคมะเร็ง เป็นต้น ซึ่งการทำ Chelation คีเลชั่น ก็คือ เป็นกระบวนการ ที่จะช่วยในการ ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ให้ออกจาก ร่างกาย ของเรา เพื่อทำการ ล้างหลอดเลือด ให้สามารถ ทำงานได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของการ ล้างสารพิษ กำจัดโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation

• Chelation ช่วยในการ กำจัดโลหะหนัก แคลเซียม และสารพิษ ที่ตกค้าง ภายใน หลอดเลือด ได้ เป็นอย่างดี จึงทำให้ ระบบการไหลเวียนเลือด ดีมากขึ้น จึงส่งผลให้ ลดอัตราเสี่ยง ของ หลอดเลือดแข็งอุดตัน และตีบแคบ อันเป็นสาเหตุหลัก ของ โรคความดันโลหิตสูง และ โรคหัวใจขาดเลือด อีกทั้งการทำ คีเลชั่นบำบัด ก็ยังช่วยในการ ป้องกันโรคความเสื่อม ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจาก ระบบหมุนเวียน ที่ไม่ดี

• การทำ คีเลชั่นบำบัด จะช่วยหยุดยั้ง กระบวนการทำงาน ของ เอนไซม์ ในบางชนิด อย่างเช่น เอนไซม์ชนิดที่ ควบคุมการรวมตัวของ ออกซิเจน กับไขมัน ช่วยในการ ลดอัตราเสี่ยง ต่อการเกิด โรคมะเร็ง

• Chelation ตัวช่วย ลดสาเหตุ ที่จะก่อให้เกิด ริ้วรอยก่อนวัย เพื่อให้ ผิวพรรณ ของเรา ดูเปล่งปลั่ง สดใส มากยิ่งขึ้น

• การทำ คีเลชั่นบำบัด จะช่วยให้ เลือดไหลเวียน ดีมากขึ้น เพราะว่าการที่ เลือดไหลเวียนดีมากขึ้น จะส่งผลให้ การทำงานของ ต่อมไร้ท่อ ต่าง ๆ ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อมไทรอยด์ การทำงาน สร้างฮอร์โมน ให้ดีขึ้น และยังช่วยให้ ร่างกาย ของเรา เเข็งแรง และสดชื่น

• คีเลชั่นบำบัด เป็นการช่วย ลดอาการอักเสบ ของผิวหนัง และยังลดปริมาณ การเกิดอนุมูลอิสระ เป็นต้น

ซึ่งที่ คลินิก mw-wellness ของเรา นั้นก็จะมี โปรแกรมการตรวจหาสารโลหะหนัก ด้วยการทำ Chelation เพราะว่าที่คลินิกของเรามี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในด้านการทำ คีเลชั่นบำบัด โดยเพาะ อีกทั้งยังพร้อม ให้คำปรึกษาและ ฟื้นฟูสุขภาพ ตลอดการรักษา ถ้าหากใครอยากมี สุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ก็อย่าลืมแวะมา ปรึกษาด้านสุขภาพกันน้า

 

ขอขอบคุณข้อมูลเบื้องต้น Thrive Wellness

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ประโยชน์ของ คีเลชั่นบำบัดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน

Liver Detox ประโยชน์ดี ๆ เพื่อ ขับสารพิษตับ ในร่างกาย

 


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook