MWWellness เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy

MWWellness หากเราเป็นคนที่มีความรู้สึกว่าตัวเองไม่สบายตัวหรือไม่สดชื่น อาจจะเป็นอาการที่บอกว่าออกซิเจนในเลือดของเราต่ำก็เป็นได้เราจะมาทำความรู้จักภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำและวิธีการบรรเทากันจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน

เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy

เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy


เลือด, ออกซิเจน, โอโซนบำบัด, ออกซิเจนในเลือดต่ำ, ฝอกเลือด, Ozone, Therapy, วัดค่าออกซิเจน, ออ่นเพลีย, ง่วง, บำบัด, รักษา, บรรเทา, ชะลอ, เม็ดเลือดขาว,

เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy

 

หากเราเป็นคนที่มีความรู้สึกว่าตัวเองไม่สบายตัวหรือไม่สดชื่น อาจจะเป็นอาการที่บอกว่าออกซิเจนในเลือดของเราต่ำก็เป็นได้เราจะมาทำความรู้จักภาวะออกซิเจนในเลือดต่ำและวิธีการบรรเทากันจะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน

 

ผู้ที่มีอาการขาดออกซิเจนหรือมีระดับออกซิเจนในเลือดต่ำเป็นอย่างไร

เมื่อไม่ได้รับออกซิเจนในเลือดไม่เพียงพออาจทำให้เกิดอาการต่าง ๆ ซึ่งหากพบว่าเกิดอาการดังต่อไปนี้ ควรรีบไปพบแพทย์ หรือปรึกาผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะครับ

อาการจะแสดงออกโดยการ หายใจสั้น หายใจเร็ว

หัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ ไอหรือหายใจมีเสียงหวีด เหงื่อออกสีผิวเปลี่ยนไปโดยเร็วและรู้สึกสับสน

อาการที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ชอบนั่งแล้วหาวทั้งวัน นั่งๆอยู่หาว แสดงว่าคุณจะต้องไปหาผู้เชี่ยวชาญหรือหมอ ที่ชำนาญทางด้านนี้แล้ว  อาการต่อมาที่มักรู้กันดีว่า หน้ามืดบ่อยและแสดงออกด้วยการ เหนื่อยง่ายทำอะไรแปปๆก็เหนื่อยแล้ว

เคล็ดลับแนวทางการเพิ่มออกซิเจนในเลือด

 

การสูดหายใจให้เต็มปอด

นนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดี การหายใจเต็มที่ จะทำให้ร่างกายรับออกซิเจนได้มากขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่เราเครียดจะยิ่งรู้สึกถึงความแตกต่าง เพราะตอนเราเครียด กล้ามเนื้อร่างกายจะเกร็ง ทำให้ระดับออกซิเจนลดลง คนที่รู้สึกอยากผ่อนคลายความเครียด ก็หายใจเข้าลึก ๆ ยาว ๆ  สามารถทำให้ปอดและร่างกายของเราได้รับ ออกซิเจนได้เพียงพอ

 

นวด

ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งนี้ก็ช่วยเพิ่มปริมาณ ออกซิเจนให้เราได้ เพราะตอนที่เรารู้สึกปวดเมื่อย ก็หมายความว่ากล้ามเนื้อของเรากำลังหดตัว เลือดไหลเวียนได้ไม่ดี กล้ามเนื้อจะขาดออกซิเจนและสารอาหาร ดังนั้นให้ใช้มือ นวดเป็นวงกลมเล็กๆ ทั่วบริเวณกล้ามเนื้อที่ตึง กดด้วยแรงพอดีๆ ตรงจุดที่ปวด ก็จะรู้สึกดีขึ้น

 

ดื่มน้ำ

คิดว่าหลายคนคงไม่รู้ ว่าการดื่มน้ำก็ช่วยเพิ่มออกซิเจนในร่างกายได้ด้วยการดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เหมาะสม เป็นประจำทุกวัน จึงให้ประโยชน์แก่ร่างกายและดีต่อสุขภาพ ยิ่งเป็นน้ำดื่มที่มีที่มีปริมาณออกซิเจนสูงๆ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด ยิ่งเพิ่มคุณประโยชน์ให้แก่ร่างกายอย่างมาก การเพิ่มขึ้นของปริมาณออกซิเจนในกระแสเลือด  อีกทั้งการดื่มน้ำยังช่วยในเรื่องของ ล้างสารพิษ ดีท็อกซ์ลำไส้ ได้ดีอีกด้วย

 

หากเราทำแล้วยังพบอาการดังกล่าว ผมแนะนำให้ไปหาหมอ เพราะว่าจะให้การปรึษาที่ดีที่สุด ว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง แต่พูดไปพูดมาเคยได้ยินเรื่องของ ออกซิเจนบำบัดไหมครับ ผมเคยได้ยินว่า เค้าเรียกว่า การบำบัดด้วยโอโซน Ozone (Ozone Therapy)  เหมาะกับคนที่ หายใจเร็ว เหนื่อยง่าย นั่งหาวง่วงไม่เป็นเวลา แต่ข้อควรระวังอย่าหงนึ่งในการทำ โอโซนบำบัด นั่นก็คือ ง่วง มันจะง่วงมาก แต่ ตื่นมาบอกได้เลยว่า สดชื่นมีแรงในการทำงาน และรู้สึกว่า ระบบหายใจเปลี่ยนไปจากเดิมพอสมควร

ประโยชน์ของการ บำบัดด้วยโอโซน Ozone (Ozone Therapy)

เพิ่มการผลิตพลังงานในไมโตคอนเดรีย ช่วยบรรเทาอาการอ่อนเพลีย และเพิ่ม สมรรถภาพการออกกำลังกายในกลุ่มนักกีฬา

เพิ่มความยืดหยุ่นของเซลล์เม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดง จึงทำให้เซลล์เม็ดเลือด

รักาภูมิแพ้  โดยดึงเลือดของผู้ป่วยออกมาประมาณ 80 cc แล้วใส่ Ozone ให้กับเลือดแล้วจึงฉีดกลับที่กล้ามเนื้อสะโพก (Auto Vaccine) พบว่าการรักษาได้ผลดี  แต่ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิดนะครับ

 

เป็นไงกันบ้างละครับสำหรับผู้ที่มีออกซิเจนในเลือดต่ำ สามารถไป บำบัดด้วยโอโซน Ozone (Ozone Therapy) ได้ที่ mw-wellness ได้เสมอเลยนะครับ เราจะมีหมอและผู้ช่วยแพทย์ที่เชี่ยวชาญค่อยดูและเราอยู่ตลอดเวลานะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อันตรายจาก ออฟฟิศซินโดรม

การเข้าใจผิดเกี่ยวกับดีท็อกซ์

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก adlerthailand


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook