MWWellness Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ

MWWellness Indiba วิธีการยกกระชับผิวและกำจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งรับรองโดยทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยปราศจากผลข้างเคียง

Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ

Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ


Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ

Indiba ยกกระชับผิวด้วยคลื่นวิทยุ

Indiba วิธีการยกกระชับผิวและกำจัดไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้อย่างมี ประสิทธิภาพสูงสุดซึ่งรับรองโดยทางการแพทย์แล้วว่าปลอดภัยปราศจากผลข้างเคียง

 

INDIBA คืออะไร?

คือ วิทยาการของการนำเทคโนโลยีของคลื่นความถี่วิทยุในช่วงความถี่ประมาณ 0.5 MHz (เมกกะ-เฮิรตซ์) ผ่านเข้าสู่ร่างกายซึ่งจะทำให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานภายในร่างกายให้ มีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3- 5 องศาเซลเซียส โดยมีหัวอิเลคโทรด 2 ชนิดใช้ในการรักษา ชนิดแรกคือ Capacitive Electrode(CET) ใช้สำหรับเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง รวมทั้งช่วยเผาผลาญไขมัน ชนิดที่2 คือ Resistive Electrode (RET) ใช้สำหรับกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเฉพาะจุด และเผาผลาญไขมันระดับลึก ซึ่งจากการวิจัยพบว่าคลื่นความถี่ระดับนี้สามารถ ทำให้ผิวยกกระชับ รูปร่างได้สัดส่วน ผิวเนียนเรียบ รวมทั้งลดริ้วรอยของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

INDIBA ทำงานอย่างไร?

คือการใช้คลื่นวิทยุความถี่ 0.5 MHz ทำให้เกิดผลของ Hyperthermia หรือไข้เทียม ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ โดยทำให้อุณหภูมิภายในร่างกายสูงขึ้นประมาณ 3 – 5 องศาเซลเซียส (อุณหภูมิร่างกายปกติประมาณ 37องศาเซลเซียส) ทำให้เกิดผลดังนี้

 

1.Vasodilator Effect (การขยายตัวของหลอดเลือด)

– เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต

– เพิ่มสารอาหารและออกซิเจนให้กับเซลล์และเนื้อเยื่อ

– ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้มีชีวิตชีวา

 

2.ช่วยในการกระตุ้นและไล่น้ำเหลืองหรือขับของเสียออกจากร่างกาย

 

3.ช่วยทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย เพิ่ม metabolism และสลายไขมัน

 

4.กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น

 

5.ทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ตึงกระชับ

 

ผลการรักษาด้วย INDIBA

จากการศึกษาพบว่า หลังการรักษาด้วยINDIBAเพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลงในบริเวณที่รักษา โดยการลดลงของสัดส่วนนี้จะมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนังและชั้น ไขมันรวมทั้งอายุของ ผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้งโดยคุณสังเกตได้จาก

 

1.เรือนร่างที่ได้สัดส่วนและตึงกระชับ

2.ผิวเนียนเรียบขึ้นและมีชีวิตชีวา

3.ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นเรียบขึ้น

4.สำหรับใบหน้าที่หย่อนคล้อย สามารถแก้ไขรูปหน้าให้เรียวกระชับได้

 

ความปลอดภัยของการ รักษาด้วย INDIBA

INDIBA เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นจะไม่เกิน 42-ํC และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกายโดยปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ขณะรักษา คุณจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก

 

ข้อควรปฏิบัติ

หลังจากได้รับการรักษาด้วย INDIBA แล้ว ผู้เข้ารับการรักษาควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3-4 ลิตร ภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่ สุดซึ่งจะให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้น

แม้ว่าเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้จนมีเรือนร่างที่ได้ สัด ส่วนและกระชับแล้ว แต่ก็ควรป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้ โดยการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

*การลบริ้วรอยและ กระชับผิวบริเวณใบหน้า

 

INDIBA ช่วยทำให้ผิวหน้าตึงกระชับและลดริ้วรอยแห่งวัยโดยอาศัยหลักการข้างต้น กระตุ้นขบวนการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ (collagen remodeling)

 

ข้อปฏิบัติหลังทำ Indiba

หลังทำควรดื่มน้ำให้มากๆเนื่องจาก อัตราการเห็นผลจะดีกว่าผู้ที่ดื่มน้ำน้อย

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก hydrohealth

 

อ่านบทความอื่นเพิ่มเติม

ดีท็อกซ์ร่างกายเองได้ง่ายๆ

ทำความรู้จัก “นวดเดรนน้ำเหลือง” ขับสารพิษ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันได้ดี


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook