MWWellness วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

MWWellness การดูแล สุขภาพ ร่างกาย ตัวเรา เพื่อป้องกันไม่ให้มี สารพิษ ตกค้างอยู่ใน ร่างกาย ใช่ว่าเป็นสิ่งที่ใครจะทำกันไม่ได้ เพราะล้วนแล้วขึ้นอยู่กับ ระเบียบวินัย และ การดูแลเอาใจใส่ ในการดูแล สุขภาพ ที่ดีของเรา

วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด


วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

การดูแล สุขภาพ ร่างกาย ตัวเรา เพื่อป้องกันไม่ให้มี สารพิษ ตกค้างอยู่ใน ร่างกาย ใช่ว่าเป็นสิ่งที่ใครจะทำกันไม่ได้ เพราะล้วนแล้วขึ้นอยู่กับ ระเบียบวินัย และ การดูแลเอาใจใส่ ในการดูแล สุขภาพ ที่ดีของเรา

 

สิ่งหนึ่งที่คนรัก สุขภาพ มักจะเอาใจใส่ในการดูแลตนเอง คงหนีไม่พ้นการเลือกรับแต่สิ่งที่มี ประโยชน์  เข้าสู่ ร่างกาย อยู่อย่างสม่ำเสมอ และสิ่งที่ตามมาคือ สารพิษ ที่อาจก่อให้เกิด อันตราย ได้ ในระยะยาว หากเราไม่เริ่มการดูแลตัวเอง อย่างเอาจริง เอาจัง บทความ วันนี้ เรารวบรวม วิธีป้องกัน หรือ วิธีขจัด สารพิษ เพื่อไม่ให้มี ผลกระทบ อันตราย แก่ ร่างกาย ที่ดีที่สุด ของเรา มาฝากกัน

 

ทำไมเราต้องหมั่นล้าง สารพิษ ที่อยู่ภายใน ร่างกาย?

การ ล้างพิษ นับว่าเป็นวิธีที่สามารถช่วยให้เรา ขจัด สารพิษ ที่ไหลเวียนอยู่ใน ร่างกาย ให้หายไป โดย สารพิษ เหล่านั้น อาจก่อเกิดมาจาก พฤติกรรม ชีวิต ประจำวัน ของเรา รวมไปถึงเรื่องของ อาหาร การกิน ด้วย โดยปกติแล้ว ร่างกาย มนุษย์ เรา ควรได้รับการ เอาใจใส่ในการดูแล สุขภาพ ตนเอง อยู่เสมอ ไม่ว่าจะด้วยการ รับประทาน อาหาร หรือตัวช่วยล้าง สารพิษ ชั้นดี อย่าง ดีท็อกซ์ โดยเฉพาะส่วนหลังนี้ จะสามารถช่วยกำจัด ของเสีย ออกไปได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ที่สุด

 

สารพิษ ใน ร่างกาย สามารถนิยามได้เป็นเหมือนดั่ง ภาวะสารพิษในร่างกาย ที่ต้องมีการสะสม พิษ ที่เป็นภัยร้ายแรงต่อ ร่างกาย และ ภัยอันตราย ที่จะเกิด ก็เกิดขึ้นจาก ปริมาณที่ได้รับ จะมากหรือน้อย ก็ขึ้นอยู่กับ ปริมาณ ที่ได้รับเข้าไป โดยอาการหลักๆ อาจส่งผลให้มีอาการปวดหัว, คลื่นไส้ อาเจียน และหากถึงขั้น อันตราย อาจหนักหนา แสนสาหัส จนถึงขั้นต้องเข้า โรงพยาบาล อาจลามไปถึงขั้น ชีวิต เลย ก็เป็นได้

 

เราสามารถรับ สารพิษ เหล่านี้ เข้าสู่ร่างกายได้ หากเราเผลอไปรับ สารบอแรกซ์ ที่อยู่ใน เนื้อหมู, เนื้อปลา, เนื้อวัว เป็นต้น โดยสารเหล่านี้นั้น จะส่งผลให้ หน้าตาอาหาร ดูมีสีสันที่สดใส มีความน่ากิน รวมถึงรสชาติที่อร่อยขึ้น แต่หากเราได้รับ สาร เหล่านี้เข้าบ่อยๆ ก็อาจก่อให้เกิด สารไนโตรซามีน ( Nitrosamine ) ที่อาจทำให้เกิด สารก่อ มะเร็ง ขึ้นก็เป็นได้ อีก สาร หนึ่งเลยก็คือ สารกันรา ( กรดซาลิซิลิค ) ที่สามารถพบได้มากใน หมูยอ, แหนม และจำพวกอาหารประเภทผลไม้ดอง ทั้งหลาย โดยหาก ร่างกาย เราได้รับ สารกันรา ( กรดซาลิซิลิค ) เหล่านี้เข้าบ่อยๆ ก็อาจก่อให้เกิดการทำลาย เซลล์ ต่างๆ รวมถึง ความดันของ โลหิตต่ำ และอาจก่อให้เกิด ผื่นคัน, มีไข้, หูอื้อ ตามตัวได้อีกด้วย นั่นเอง

 

วิธีขจัด สารพิษ ใน ร่างกาย ที่ดีที่สุด

แน่นอนว่าวิธีป้องกัน สารพิษ แล่นเข้าสู่ ร่างกาย คือการเลือกทาน อาหาร เพราะนี่เป็นหนึ่งในวิธี ที่ดีที่สุด ของการป้องกัน สารพิษ เพราะการเลือกทาน อาหาร ที่มีประโยชน์ เป็นการจำแนก สารอาหาร ที่ ร่างกาย เราจะได้รับ นั่นเอง

 

     เลือกทานอาหารที่สามารถช่วย ไต ขับพิษ อวัยวะ ไต นับว่าเป็นส่วนสำคัญ ที่จะสามารถช่วยกรองพิษ และช่วยขับพิษออกมาทาง ปัสสาวะ ได้ดีที่สุด เพราะหาก ร่างกาย เรา ทานอาหารที่ไม่ค่อยดีเข้าไป ไต ก็จะทำงานเสื่อมสภาพลงได้ และจะไม่สามารถช่วยกรองของเสีย ให้ได้ตามปกติอีกต่อไป และอาจทำให้ สารอาหาร บางชนิด ดังเช่น โพแทสเซียม ( Potassium ) มีสารที่คั่งค้างอยู่ ภายในร่างกายและยังส่งผลให้ หัวใจ มีการเต้นผิดจังหวะ หรือผิดปกติได้ ภายหลังที่อายุเราเริ่มปาเข้าไป 30 อัพ ไต เองก็เริ่มทำงานเสื่อมสภาพลง ปีล่ะ 1 เปอร์เซ็นต์ ฉะนั้นแล้ว เราควรหลีกเลี่ยง อาหาร ที่มี รส หวานจัด, เค็มจัด, อาหารแปรรูป เพราะส่วนประกอบเหล่านี้นั้น ล้วนแล้วอาจส่งผลก่อให้เกิด โรคความดันโลหิต ได้ นั่นเอง โดย อาหาร มีดังเช่น ชาเขียว, สัปปะรด และ มะเขือเทศ

 

     การ สวนล้าง ลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) อีกหนึ่งวิธีการ ที่สามารถช่วย ขจัด สารพิษ ที่อยู่ในร่างกาย ได้อย่างมี ประสิทธิภาพ ที่สุด คงหนีไม่พ้นการ สวนล้าง ลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) ซึ่งหาก ลำไส้ใหญ่ มี สุขภาพ ที่ดีอยู่เสมอ ย่อมส่งผลให้ สุขภาพ กายเราดีไปด้วย ถึงแม้ตัวคุณเอง อาจไม่ได้มีปัญหาเรื่องของ ระบบขับถ่าย แต่รู้หรือไม่ว่า ภายใน ร่างกาย ของคุณ ก็ยังคงมีของเสีย และเหล่า สารพิษ ตกค้าง ภายใน ลำไส้ใหญ่ ในส่วนที่ลึกที่สุดอยู่เสมอ และลำพังการ ขับถ่าย ปกติ ไม่อาจสามารถช่วยขับ ของเสีย ออกจาก ร่างกาย ได้อย่างหมดจด และที่ mw – wellness เรา มีการ สวนล้าง ลำไส้ใหญ่ ด้วยการ Colon Detox ที่นับว่าได้รับความนิยมอย่างสูง สำหรับผู้ที่ต้องการ ล้างพิษ ใน ร่างกาย

 

การ สวนล้าง ลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) นับว่าสามารถช่วยในการล้างของเสีย และเหล่า สารพิษ ที่สะสมใน ลำไส้ใหญ่ เป็นเวลานานได้ โดยวิธีการ ก็อาจมีความแตกต่าง จากการ ล้างพิษ ด้วยวิธีแบบ สวนทวาร เพราะกระบวนการนี้ จะสามารถช่วยทำให้ ร่างกาย มีสุขภาพที่ดี ปลอดภัย อย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ อีกอย่าง เรายังใช้ น้ำ RO บริสุทธิ์ ( Reverse Osmosis ) ที่จะช่วยให้การดูแลคุณ มีความ ปลอดภัย และ ประโยชน์ แก่คุณได้มากที่สุด อีกด้วย

 

mw – wellness เรายินดีบริการให้คุณ สามารถปรึกษาปัญหา สุขภาพ ได้อย่างเต็มที่ โดยเรามี ทีม หมอ ผู้เชี่ยวชาญ และ ทีม แพทย์ มากประสบการณ์ พร้อมดูแล อยู่เคียงข้างทุกปัญหา สุขภาพ ของคุณ เพียงคุณมาหาเราที่ mw – wellness ที่นี่ เท่านั้น

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

– เมื่อร่างกายขาด วิตามิน จะเกิดอะไรขึ้น

– เราได้ประโยชน์อะไร จากการล้างพิษตับ


NEWS

mw mw mw
phone line chat_facebook