MWWellness ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ

MWWellness ผิวหน้า เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพราะ ใบหน้า เป็นสิ่งแรกที่คนอื่นมอง จึงจำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ เราเลยมีวิธีการดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ มาฝากกัน

ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ

ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ


ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ

ดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ

ผิวหน้า เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ เพราะ ใบหน้า เป็นสิ่งแรกที่คนอื่นมอง จึงจำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ เราเลยมีวิธีการดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ มาฝากกัน

ใบหน้า เป็นอวัยวะในร่างกาย ที่สำคัญสำหรับหลายคนมาก ยิ่งเป็นวัยหนุ่ม สาว หรือวัยทำงาน เราต้องใช้ใบหน้าเพื่อสร้างบุคลิก และความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง หากเป็นสิ่งที่สำคัญขนาดนี้ เราเลยมีวิธีที่จะดูแลผิวหน้าคุณ ให้ดูกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย มาให้เพื่อน ๆ ได้ลองพิจารณาดูกันค่ะ

หากคุณต้องการที่จะดูแลผิวหน้า ก็มีด้วยกันหลายวิธี แต่วันนี้ที่เราได้เอามาฝากเพื่อน ๆ กัน จะเป็นการนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ เป็นหนึ่งในวิธีที่คนดูแลผิวหน้า นิยมใช้กัน แต่จะมีโปรแกรมการนวดหน้าอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เราเลยนำมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

Luminous Age Correction
Luminous Age Correction เป็นโปรแกรมนวดหน้าใสที่มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จะช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้ผิวหน้าเราดูเรียบเนียน ช่วยชะลออายุของผิวหน้า ลดอาการผื่นแดง และยังช่วยให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงอีกด้วย

และ โปรแกรม Luminous Age Correction จะช่วยปลุกเซลล์ผิวของคุณ ให้กลับมา กระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย โดยโปรแกรมนี้ มีวิธีการดังนี้

– ใช้ Facial Lotion ทาให้ทั่วใบหน้าของคุณ เพื่อช่วยลดอาการผื่นแดง และปกป้องผิวบอบบาง จากอาการแพ้ง่าย
– พีลลิ่งผิวหน้า ( Enzymo-Spherider Peel ) โดยธรรมชาติแล้ว ผิวหนังของคนเรา ในวัย 20 ปี จะมีการผลัดเซลล์ผิวทุก 3 สัปดาห์ และเมื่ออายุของคนเรามากขึ้น ประสิทธิภาพการแบ่งตัวของเซลล์จะไม่ค่อยดี ทำให้เซลล์เก่าที่ตาย จะไม่ยอมหลุดลอกออกไปง่ายๆ และจะเกาะรวมกัน ไม่ยอมให้เซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน เพื่อทำหน้าที่หมุนเวียน ทำให้ใบหน้าที่หมองคล้ำจากแสงแดด และมลภาวะ แย่ขึ้นไปอีก

ดังนั้นการที่จะให้ผิวคงสภาพที่ดูดี และสดใสอยู่ตลอดเวลา เราจึงจำเป็นต้อง พีลลิ่งผิวหน้า ( Enzymo-Spherider Peel ) เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า และกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ขึ้นมา
– นวดใบหน้าด้วย Collagen with caviar ทั่วใบหน้าจนซึมเข้าสู่ผิว ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน อ่อนเยาว์
– นวดด้วย ไมโครอิมัลชันครีม ( Micro-Emusion Cream ) ให้ทั่วใบหน้า และลำคอ เพิ่มสัมผัสเรียบเนียนบนใบหน้า
– Mask หน้าด้วย Lumafirm repair เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ และดูสุขภาพดี หากผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวเราจะแห้ง เป็นขุย เกิดรอยเหี่ยวย่นได้ง่าย

De Aging Facial Treatment
โปรแกรม De Aging Facial Treatment จะช่วยยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่น และทำให้เซลล์ผิวกระชับขึ้น โดยโปรแกรมนี้ มีวิธีการดังนี้

– ใช้ Facial Lotion ทาทั่วใบหน้า เพื่อช่วยลดอาการผื่นแดง และป้องกันผิวบอบบาง แพ้ง่าย เป็นขึ้นตอนแรกในโปรแกรมการดูแลผิวของเรา
– พีลลิ่งผิวหน้า ( Enzymo-Spherider Peel ) เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว และสร้างผิวใหม่ขึ้นมา
– นวดด้วย Lumafirm freeze –driend จนซึมเข้าสู่ผิว พร้อมยกกระชับผิว และริ้วรอยต่าง ๆ ทั่วใบหน้า ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส และซ่อมแซมเซลล์ผิว
– Mark หน้าด้วย Lumafirm repair เพื่อเพิ่มความกระชับยืดหยุ่นให้แก่ผิวของเรา

Luminous & Aging Correction
โปรแกรมนวดเซลล์ผิว ที่ผสมผสานการนวดหน้าใส และยกกระชับผิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้ากลับมา กระจ่าง สดใส พร้อมเผยผิวใหม่ที่ดูอ่อนกว่าวัย โดยโปรแกรมนี้ จะมีวิธีการตามแบบฉบับ โปรแกรม Luminous Age Correction และ De Aging Facial Treatment ผสมกันกัน

ประโยชน์ของการนวดหน้า
– ช่วยให้เกิดการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณใบหน้า จึงทำให้ใบหน้าดูสดใส อ่อนวัย ลดริ้วรอย และลดการหมองคล้ำของใบหน้าได้ดี
– ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมา ทำให้ผิวดูสะอาดขึ้น และสดใสขึ้น
– ช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับ ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ทั่วใบหน้า

การดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมนวดหน้าใส จากสารสกัดธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้เวลาในการทำไม่นาน แค่เราใช้เวลาไม่กี่นาที ก็จะสามารถมีใบหน้าที่พร้อม สำหรับออกไปพบเจอผู้คนมากมายได้แล้ว เพราะผิวหน้าจะดีขึ้นไม่ได้ หากเราไม่ดูแลอย่างดี

หากต้องการที่จะทำหน้า ด้วยโปรแกรมการนวดหน้าใสแล้ว ยังไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี เอ็มดับบลิว เวลเนส Mw Wellness ก็เป็นหนึ่งในที่เป็นตัวเลือกให้คุณได้

เอ็มดับบลิว เวลเนส Mw Wellness มีโปรแกรม Luminous Age Correction, De Aging Facial Treatment, Luminous & Aging Correction ให้คุณได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการได้เลย

บทความเพิ่มเติม
เติม วิตามิน แก่ร่างกายให้กับผู้สูงอายุ
ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook