MWWellness ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )

ศูนย์ดูแลสุขภาพ และล้างพิษครบวงจร ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )

MWWellness อะไรที่ไม่ดีต่อร่างกาย เก็บไว้ทำไม ของเสีย หรือ สารพิษในร่างกายก็เช่นกัน ล้างมันออกไปให้หมด ดังวันนี้เรามาทำความรู้จักกับ โปรแกรมสวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) ตัวดีท้อกซ์สารพิษ และ ของเสียในร่างกาย

ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )

ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )


ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )

ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )

อะไรที่ไม่ดีต่อร่างกาย เก็บไว้ทำไม ของเสีย หรือ สารพิษในร่างกายก็เช่นกัน ล้างมันออกไปให้หมด ดังวันนี้เรามาทำความรู้จักกับ โปรแกรมสวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) ตัวดีท้อกซ์สารพิษ และ ของเสียในร่างกาย

ดีท็อกซ์ ( Detox ) ตัวไหน หรือ สิ่งไหนที่ไม่ดีต่อร่างกาย เอามันออกไป ดีท็อกซ์ ( Detox ) เป็นอีกวิธีหนึ่ง สำหรับการกำจัดของเสียในร่างกายที่ง่ายที่สุด เดินทางผ่าน การสวนล้างลำไส้ ด้วยระดับแรงดันน้ำที่เหมาะสม ผ่านตัวกลางที่ใช้เครื่องมือทางการแพทย์

ดังนั้น ควรอยู่ในความดูแลจากแพทย์ หรือ ผู้เชียวชาญ หากทำผิดวิธี อาจเกิดข้อผิดพลาดระหว่างการทำงานได้ อาจส่งผลให้ร่างกายบาดเจ็บได้ หรือ อาจมีโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เพราะฉะนั้น จะต้องอยู่ภายใต้การควบคุมของแพทย์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญ ไม่ควรจะทำเอง หากทำกันเองโดยขาดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง ย่อมมีผลเสียต่อร่างกายแน่นอน

เลิกซะ ความคิดที่ผิดๆ เกี่ยวกับการ ดีท็อกซ์ ( Detox )
1. การ ดีท็อกซ์ ( Detox ) สามารถช่วยเรื่องการลดไขมันได้ เป็นเพียงการนำของเสียออกจากร่างกาย ไม่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ไม่สามารถทดแทนกันได้ ไม่สามารถลดน้ำหนัก ได้โดยวิธีนี้ได้

2. การ ดีท็อกซ์ ( Detox ) สู้การกินยาระบายชั้นดี ไม่ได้ ยาระบายไม่ใช่ตัวล้างสารพิษในร่างกาย ช่วยในเรื่องของการท้องผูก หรือ ท้องอืด หลังจากการทานมื้ออาหารที่หนักไป ไม่สามารถทำหน้าที่ได้เหมือนการ ดีท็อกซ์ ( Detox )

3. การดีท็อกซ์ ( Detox ) กับ น้ำหมักผลไม้ น้ำหมักที่ได้จากการหมักผัก และ ผลไม้ไม่สามารถ ล้างสารพิษ ออกจากร่างกายได้ แต่อาจทำให้เสี่ยงต่อการเพิ่มสารพิษตกค้าง ภายใน ลำไส้ ( intestine )

4. การ ดีท็อกซ์ ( Detox ) สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เป็นความคิดที่ผิดมาก เลิกคิดแบบนี้นะคะ อาจจะส่งผิดเสียต่อร่างกาย หากทำการ ดีท็อกซ์ ( Detox ) ด้วยตนเอง เพราะจะทำการดีท็อกซ์ ได้นั้น จะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญ เท่านั้น ไม่เช่นนั้น จะเสี่ยงต่อการเกิดโรคแทรกซ้อน ระหว่างดีท็อกซ์ได้ รุนแรงถึง ลำไส้ใหญ่ เสียหายได้

5. การ ดีท็อกซ์ ( Detox ) กับ อาหารเสริม หรือ เครื่องดื่ม ตามตลาด หรือ ซื้อขายออนไลน์ ไม่สามารถขับพิษออกจากร่างกายได้ อันตรายต่อร่างกายเป็นอย่างมาก

ผลลัพธ์ ที่ได้จากการ สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )
• ภูมิคุ้มกันในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการ ดีท็อกซ์ ( Detox )
• ขจัดของเสีย และ สารพิษที่ตกค้างมาอย่างยาวนานในลำไส้ใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้ระบบการทำงาน ของร่างกายโดยรวมดีขึ้น เรียกได้ว่าการ ดีท็อกซ์ ( Detox ) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทางเราแนะนำค่ะ
• น้ำบริสุทธิ์ ช่วยเพิ่มความสดชื่น ให้กับระบบการทำงานในร่างกาย และ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส
• ลดความเสี่ยง ต่อการเกิดโรคในระบบขับถ่าย ไม่ว่าจะเป็น ท้องผูก ถ่ายยาก เป็นต้น

สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )
โดยใช้น้ำสะอาดบริสุทธิ์ ผ่านการปล่อยน้ำเข้าสู่ร่างกายทางทวาร ด้วยสภาวะไร้แรงดันประมาณ 20 – 60 ลิตรเพื่อชำระล้างสารพิษ และ ของเสียตกค้าง

ตัวช่วยในการ สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox )
– ใช้ Ozone ในการกำจัดอนุมูลอิสระออกจากลำไส้
– เติมจุลินทรีย์ ( Probiotics ) เพื่อเพิ่ม หรือ ทดแทนบางส่วนที่ถูกล้างออกไปด้วย มอบประสิทธิภาพการทำงานของ ลำไส้ ให้กลับมาทำงานได้อย่างเต็มที่

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับการ ล้างสารพิษในร่างกาย ด้วยโปรแกรม สวนล้างลำไส้ใหญ่ ( Colon Detox ) เป็นอีกหนึ่งโปรแกรม ที่ทางเราแนะนำให้มาทำนะคะ นอกจากเป็นการล้างของเสียแล้ว สามารถกระตุ้นการทำงานของ ลำไส้ ( intestine ) ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ระบบขับถ่ายเป้นปปกติ ลดอาการ ท้องผูก ถ่ายยาก อีกทั้งยังมีการเติมวิตามิน หรือ จุลินทรีย์ที่ดีต่อร่างกาย เข้าไปด้วย เป็นการทดแทนบางส่วน ที่หลุดออกไปพร้อมกับการ ดีท็อกซ์ ( Detox ) ของเสียนั้นเอง

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่
ปัญหาท้องผูก ต้องแก้ให้ถูกวิธีปัญหาท้องผูก ต้องแก้ให้ถูกวิธี
เราได้ประโยชน์อะไร จากการล้างพิษตับเราได้ประโยชน์อะไร จากการล้างพิษตับ
ดีท็อกซ์ร่างกายเองได้ง่ายๆดีท็อกซ์ร่างกายเองได้ง่ายๆ


NEWS

สมัครรับข่าวสารต่างๆ

phone line chat_facebook