ดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะได้ด้วยโซดาสปา Zodaspa

โซดาสปา, Zodaspa, ดีท็อกซ์, เส้นผม, แก้ปัญหา, ปัญหาเส้นผม, ผมเสีย,ผมเสียมาก, ผมแห้งเสีย, ผมแตกปลาย, ผมร่วง, ผมหงอก, ทำสีผม, รังแค, หนังศีรษะ, ลอก, แห้ง, มัน, เสีย,
ดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะได้ด้วยโซดาสปา Zodaspa

ปัญหาหนังศีรษะที่มักพบและสร้างความไม่มั่นใจในหมู่คนไทยนั่นก็คือ หนังศีรษะแห้ง รังแค หนังหัวถอก หรือแม้กระทั่งเกี่ยวกับเส้นผม แตกปลาย แห้งและงอก ปัญหาเหล่านี้บรรเทาได้โดยโซดาสปา Zodaspa

 

เรื่องของเส้นผม

 

ผมแตกปลาย

เราอาจจะละเลยปัญหาของเส้นผมไม่สนใจจนเส้นผมของเรานั้นเกิดอาการเสียแตกปลาย เพราะว่าเกิดจาก เส้นผมมีความอ่อนแอ โดยเกิดจากสารเคมีที่ใช้กับผมเป็นตัวทำลาย หรือพฤติกรรมที่หลายคนทำโดยไม่รู้ตัวว่าพฤติกรรมนั้นๆ เป็นปัจจัยส่งเสริมให้เส้นผมให้ยิ่งแห้งเสียและแตกปลายมากขึ้น

พฤติกรรมหรือสารเคมีบางตัวจะทำให้ชั้นของเซลล์เส้นผมเกิดการแยกตัวออกจากกัน  หรือพูดกันง่ายๆ เลยสาเหตุที่มักพบส่วนใหญ่ ก็คือการ ย้อมผม ทำสีต่างๆ เพราะสารเคมีบางตัวอย่างข้อคว่ามข้างต้น ไปทำให้ผมมีความออ่นแอและแตกปลายได้

ผมหงอก

จริงๆผมงอกจะพบในหมู่ผู้ที่มี อายุมากขึ้นแล้ว และหมู่วัยรุ่นก็มีบ้างปะปลายกันไป แล้วมันเกิดจากสาเหตุอะไรละ เจ้าผมหงอกตัวนี้

สาเหตุที่ทำให้เกิดผมหงอกนั้นมาจากการที่เซลล์เม็ดสีผมไม่สามารถสร้างเม็ดสีออกมาได้ปกติ เนื่องจากเมื่อคนเราอายุเพิ่มขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์สร้างเม็ดสีจะลดลง ทำให้ผมที่งอกออกมาใหม่มีสีอ่อนลงจนเป็นสีขาวหรือสีเทา ซึ่งโดยปกติแล้วผมของคนเราจะเริ่มหงอกโดยธรรมชาติเมื่ออายุ 40 ปี ขึ้นไป

 

นอกจากนี้พันธุกรรม ความเครียด และโรคบางอย่าง เช่น โรคที่เกี่ยวข้องกับหนังศีรษะ โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ โรคขาดวิตามินบี12 ฯลฯ ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้สีผมเปลี่ยนจากสีปกติเป็นสีขาวหรือเทาได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พบผมหงอกในผู้ที่มีอายุน้อยบางคนได้

 

 

ปัญหาของหนังศรีษะ

เคยรู้สึกคันหัวและเกาลงมามีแต่ เศษหนังหัวลงมาบนบ่าไหม เป็นสิ่งที่เราสึกไม่มั่นใจ และอาจจะทำให้เกิดรังแคได้และปัญหา หนังศีรษะแห้ง สามารถบรรเทาได้ด้วยวิธีที่เหมาะสม

 

ปัญหาที่คนไม่เคยรู้เลยว่าทำไมหนังศีรษะของเราแห้ง

อาจเกิดจากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการสระผมบ่อยเกินไป อายุที่เพิ่มมากขึ้น ภาวะขาดสารอาหาร สภาพอากาศมีความชื้นต่ำ การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ หรือปัญหาสุขภาพ โรคที่อาจจะเกิดขึ้นได้เมื่อเราทำตามอย่างที่กล่าวมาบ่อยๆ

 

โรคสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะ เกิดขึ้นเมื่อระบบภูมิคุ้มกันร่างกายกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังตามส่วนต่าง ๆ เกิดการแบ่งตัวอย่างรวดเร็วกว่าปกติ ทำให้ผิวหนังบริเวณศีรษะเกิดอาการคัน ผิวลอกเป็นขุย และอาจเกิดรังแคได้

 

โรคกลากที่หนังศีรษะ เป็นโรคที่เกิดจากการติดเชื้อราบนหนังศีรษะ ทำให้มีผื่นสีแดงหรือสีเงินบริเวณหนังศีรษะ โดยผื่นอาจตกสะเก็ดเป็นขุย แห้ง บวม และอาจมีอาการคันร่วมด้วย

 

หัวข้อที่พูดข้างต้นสามารถบรรเทาได้ด้วย โซดาสปา ( Zodaspa )

สงสัยหรือไม่ โซดาสปาคืออะไร เป็นนวัตกรรมและกระบวนการฟื้นฟูที่ช่วย ขับล้างสารเคมี และช่วยให้คุณมีสุขภาพผมที่แข็งแรง ลดการหลุดร่วง ลดอาการผมหงอก เห็นความแตกต่างทั้งก่อนและทำได้เลย ขจัดปัญหาการแพ้สารเคมีจากการย้อมผม  พร้อมทั้งคือนสภาพผมให้ดูสมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะล้างพิษออกมาได้ เพราะฉะนั้นแล้ว จากหัวข้อข้างต้นที่กล่าว มาปัญหาทั้งหมด  โซดาสปา ( Zodaspa ) สามารถบรรเทาและชะลอได้ดีที่สุด

 

โซดาสปา ( Zodaspa ) มี 3 ขั้นตอน

1.นวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดช่วงคอ บ่า ไหล และหนังศีรษะ เพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด และออกซิเจนไปเลี้ยงหนังศีรษะได้ มากขึ้นที่จะกระตุ้นการขับพิษไปพร้อมกับการฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Herbal Hair Oil สูตรพิเศษเฉพาะที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ

2.การสระล้างเคมีจากการย้อมสีย้อมผมที่เป็นอันตราย และขับโลหะหนักโดยการสระด้วย Soda ที่มีค่า ppm ที่เหมาะกับเส้นผม ซึ่งสามารถขจัดสารเคมีและโลหะหนักที่เกาะตามเส้นผมและหนังศีรษะ

3.เทคโนโลยีการอบไอน้ำใหม่ล่าสุด ที่นำเป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง การต้มน้ำ, คลื่นไมโครเวฟ,เครื่องพ่นน้ำแรงดันสูง ทำให้เกิดไอน้ำที่มีโมเลกุลเล็กลงเหลือขนาดเพียง 0.26 NM ที่ปกติช่องว่างระหว่างเกล็ดผมจะมีความกว้าง 1 NM ไอน้ำที่มีขนาดเล็ก จะสามารถผ่านเข้าสู่เกล็ดผม อย่างอ่อนโยนไม่ทำร้ายผม และยังนำพาสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพใครที่เหมาะกับ โซดาสปา ( Zodaspa )

พนักงานทั่วไปซึ่งต้องประสบปัญหาความเครียดเป็นประจำอันส่งผลให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยง หนังศีรษะไม่ปกติจนเกิดอาการผมร่วง และผมหงอก

 

ผู้ที่ผ่านการย้อมผมด้วยสารเคมีเป็นระยะเวลานานและบ่อยครั้ง

ผู้สูงอายุที่มีปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมและผมหงอก

ผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงจากความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง

ผู้ที่ต้องการย้อมสีผมอย่างปลอดภัยโดยไม่มีสารพิษตกค้าง

 

เป็นไงกันบ้างครับ สำหรับโซดาสปา บอกได้ลยว่า ปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับเส้นผม หนังศีรษะสามารถชะลอได้และบรรเทาได้ หากใครที่สนใจทำสามารถติดต่อเรามาได้ตลอดเลยนะครับเรามีหมอเชี่ยวชาญและพร้อมที่จะดูแลเรื่องของเส้นผมของคุณโดยตรงด้วย วิธีการใหม่ๆ ด้วยโซดาสปา ( Zodaspa ) mw-wellnees ยินดีตอนรับนะครับผม

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก trueplookpanya

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อันตรายจาก ออฟฟิศซินโดรม

เลือดมีออกซิเจนต่ำบำบัดด้วยโอโซน Ozone therapy

การเข้าใจผิดเกี่ยวกับดีท็อกซ์